Lựa chọn trung tâm thẩm định giá nhà đất uy tín

Các trung tâm thẩm định giá nhà đất giúp cho chủ tài sản, khách hàng định giá được đúng mức độ của tài sản, tránh được các rủi ro cũng như tăng tính hiệu quả cao trong các giao dịch. Không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp mà ngay cả những cá nhân, người dân cũng đang quan tâm đến dịch vụ này với mục đích chung để định giá tài sản của mình một cách chính xác nhất.

Trung tâm thẩm định giá nhà đất là gì?

Trung tâm thẩm định giá nhà đất là nơi hội tụ các dịch vụ thẩm định, định giá cho mọi đối tượng như tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân về các mặt như: Thẩm định giá tài sản, thẩm định giá nhà đất, thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá doanh nghiệp (định giá công ty cổ phần) các hoạt động mua bán, kinh doanh khác như: nhượng quyền thương hiệu, góp vốn bằng thương hiệu, mua bán sáp nhập doanh nghiệp...

lựa chọn trung tâm thẩm định giá nhà đất uy tín

Trong nền kinh tế thị trường, trung tâm thẩm định giá nhà đất đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực, được áp dụng cho nhiều mục đích kinh tế khác nhau như mua bán, thế chấp, cho thuê, bảo hiểm, tính thuế, thanh lý, đầu tư... Tương ứng với từng mục đích kinh tế trên, với cùng một tài sản, cùng một thời điểm thẩm định sẽ cho kết quả giá trị tài sản thẩm định là không giống nhau. Do vậy, kết quả thẩm định giá sẽ được sử dụng để ra quyết định trong nhiều tình huống khác nhau.

Trong trung tâm thẩm định giá nhà đất sẽ có các chuyên gia với những trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, đánh giá, phân tích thị trường và am hiểu tường tận về môi trường kinh doanh cũng như các nghiệp vụ liên quan đến thẩm định giá. Với tình hình phát triển kinh tế của nước ta hiện nay, đặc biệt là khi thị trường bất động sản phát triển, nhu cầu của xã hội ngày càng tăng thì các trung tâm thẩm định giá nhà đất càng phải phát triển và phát huy tốt vai trò của mình.

lựa chọn trung tâm thẩm định giá nhà đất uy tín

Khách hàng cần gì ở một trung tâm thẩm định giá nhà đất?

Một trung tâm thẩm định giá nhà đất uy tín, chuyên nghiệp là một trung tâm trước hết phải đáp ứng đủ các dịch vụ để đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trung tâm thẩm định giá nhà đất phải có đủ các điều kiện về thành lập các loại hình doanh nghiệp theo quy định của pháp luật tương ứng với loại hình doanh nghiệp.

Có đăng ký cung cấp hoạt động tư vấn thẩm định giá, các hoạt động có chức năng thẩm định giá với cơ quan đăng ký kinh doanh và doanh nghiệp thẩm định giá được hoạt động khi Bộ Tài chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định của pháp luật.

Các thẩm định viên được đào tạo về nghiệp vụ thẩm định chuyên nghiệp, có đủ các tố chất, phẩm chất mà một người thẩm định viên cần có. Không chỉ có các dịch vụ thẩm định giá chất lượng mà các trung tâm thẩm định giá nhà đất cần có một mức giá dịch vụ hợp lý cho khách hàng. Có như vậy mới nâng cao hiệu quả hợp tác giữa hai bên.

Trung tâm thẩm định giá, các công ty, doanh nghiệp thẩm định giá nhà đất là những "đội quân xung kích" trong nền kinh tế thị trường. Vì vậy, các trung tâm phải có trách nhiệm góp sức với cơ quan quản lý nhà nước để hoàn thiện, tạo ra môi trường pháp lý hoàn chỉnh, có hiệu quả cho một nghề nghiệp mới.

 lựa chọn trung tâm thẩm định giá nhà đất uy tín

Khi cần thẩm định nhà đất nên chọn trung tâm thẩm định giá nào?

Ở nước ta hiện nay, dịch vụ thẩm định giá đang ngày một phát triển vì thế có không ít các trung thâm thẩm định giá, các công ty thẩm định được thành lập. Thẩm định giá nhà đất, tài sản, vật chất liên quan đến giá cả nên khách hàng rất cần có sự tư vấn, thẩm định chính xác giá trị của sản phẩm. Chính điều đó thôi thúc khách hàng phải tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm thẩm định giá uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty thẩm định giá IVC là một công ty chuyên ngành thẩm định giá và tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn dự án đang là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, thẩm định giá IVC Việt Nam đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng với chất lượng cao và dần khẳng định được năng lực của mình. Hiện nay, IVC là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên ngành Thẩm định giá có uy tín nhất ở Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty thẩm định giá IVC đã chú trọng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thẩm định giá. Bên cạnh đó IVC cũng rất chú trọng phát triển nhân lực, đội ngũ chuyên viên luôn có đầy đầy đủ kinh nghiệm và thông thạo trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Xây dựng, điện, cơ khí, kinh tế, tài chính, luật.... Đồng thời IVC kết hợp một đội ngũ cộng tác viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm định viên, kiểm toán viên, các chuyên gia tài chính, ngân hàng dày dặn kinh nghiệm với mục đích mang lại cho quý khách hàng dịch vụ định giá hoàn hảo nhất theo tiêu chí "Nhanh hơn, hiệu quả hơn".

Quý khách hàng muốn thẩm định giá nhà đất hãy liện hệ theo địa chỉ

Công ty Cổ phần Thẩm Định Giá IVC

Địa chỉ: Hà Nội: Phòng 2, tầng 14, số 4A đường Láng Hạ, P. Thành Công, Q.Ba Đình

Điện thoại: +84 4 6273 5566; Fax: +84 4 6273 5599

Thành Phố Hồ Chí Minh: Phòng 202, số 188/7 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

Điện thoại: +84 8 3862 3767; Fax: +84 8 3862 3060

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: