Kỳ nghỉ hè 2015 của IVC Việt Nam

Kỳ nghỉ hè 2015 của IVC Việt Nam

Năm nay, thẩm định giá IVC Việt Nam chúng tôi đã có ba ngày nghỉ đáng nhớ tại Thành Phố biển Đà Nẵng. Đây là lần đầu tiên tất cả các thành viên của IVC Việt Nam tại ba miền Bắc – Trung – Nam được gặp gỡ và giao lưu đông đủ nhất.

Bắt đầu khởi hành từ ngày 28 tháng 8 năm 2015. Đoàn chúng tôi khởi hành ra san bay quốc tế Nội Bài rời Hà Nội. Sau khoảng hơn 1 tiếng, chúng tôi đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng. Thành Phố Đà Nẵng thật đẹp, trẻ trung và năng động. Hãy cùng thẩm định giá IVC Việt Nam khám phá thành phố đáng sống này.

Điểm thăm quan đầu tiên của đoàn chúng tôi là Bán Đảo Sơn Trà. Được hòa mình với cảnh sắc thiên nhiên, phần nào trong chúng tôi đã quên đi những mệt mỏi sau chuyến bay.

Tiếp tục hành trình, chúng tôi về nghỉ tại khách sạn ngay sát bãi biển Đà Nẵng,được ngắm cảnh sắc và tắm mình trong làn nước xanh của biển, cảm giác mới đâ làm sao!

Tất cả các thành viên IVC đã có một biểu chiều bận rộn tại bãi biển, tính tập thể được đề cao khi chúng tôi cùng  tham gia vào chương trình team building thú vị.

Ngày hôm sau chúng tôi tiếp tục của hành trình của mình bằng hành trình ra Cù Lao Chàm. Nhưng địa điểm mà IVC Việt Nam đã được tham quan:

Nhà bảo tàng biển Cù Lao Chàm là nơi giới thiệu lịch sử, phong tục tập quán cũng như sản vật biển.

Chùa Hải Tạng xây dựng năm 1758 tại chân núi phía tây đảo Hòn Lao. Bên trong chùa có hoành phi, câu đối sơn son thếp vàng, tượng thờ đồ sộ cùng một quả chuông lớn. Đây là nơi người dân và thương lái tới lễ Phật và cầu mong được phù hộ trên con đường làm ăn buôn bán.

Giếng cổ Chăm hay Xóm Cấm có tuổi đời 200 năm. Công trình hình ống tròn, nền giếng hình vuông, lòng xây theo kiểu vành khăn. Kiến trúc này mang đặc trưng giống nhiều giếng Chăm khác ở Hội An.

Kết thúc hành trình, chúng tôi đến Bà Nà Hill, với cảnh sắc thiên nhiên và con người thân thiện. Đây là điểm đến lý tưởng và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Tối 30 tháng 8, thẩm định giá IVC lên chuyến bay trở về Hà Nội, chia tay thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Mọi người đều lưu luyến không muốn rời xa. Nhưng chúng tôi phải trở về, trở về để tiếp tục với công việc của mình. Và hãy hy vọng rằng, với sự công hiến của các thành viên và sự lớn mạnh của thẩm định giá IVC Việt Nam, chúng ta sẽ trở lại Đà Nẵng vào một ngày không xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *